Các dịch vụ:
*

mic hát karaoke

Như chúng ta đã biết, để được tận hưởng những âm thanh hoàn hảo, tuyệt vời, bên cạnh việc lựa chọn những thiết bị chất lượng thì người dùng cần phải quan tâm đến cách căn chỉnh chúng sao cho thật chuẩn xác.

Sở dĩ mọi người cần phải quan tâm đến cách chỉnh Echo mic là bởi đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng của một dàn âm thanh cũng như mức độ hài lòng của người dùng trong quá trình sử dụng. Việc căn chỉnh Echo mic chính xác sẽ giúp cho người hát không bị mệt, giọng hát được truyền tải một cách rõ ràng và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như tạp âm, nhiễu sóng, âm phát luôn được cân bằng và không bị lúc to lúc nhỏ.

Đổi lại nếu chỉnh Echo micro karaoke không chính xác sẽ khiến cho giọng hát dễ bị méo tiếng, xé tiếng. Âm sẽ bị vỡ khi lên cao và mất khi xuống thấp, người hát sẽ tấy mệt bởi sử mất cân đối giữa tiếng nhạc treble và bass biệt nếu căn chỉnh không đúng cách sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động cũng như độ bền của thiết bị.
Các bước căn chỉnh Echo mic

mic hát karaokeĐể thực hiện thao tác căn chỉnh Echo mic các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tắt các thiết bị, cắm micro và các thiết bị vào amply karaoke.

Bước 2: Điều chỉnh các nút Volume mic, Echo, Music về mức 0 tức là mức thấp nhất và đưa các nút Low, Mid và Hi về mức 12h.

Bước 3: Điều chỉnh tất cả các Volume bao gồm Volume tổng, Volume Echo, Volume mic lên mức 12h.

Bước 4: Tăng Volume Music lên mức nghe phủ hợp, sau đó nghe thử và căn chỉnh các núm Low, Mid và Hid sao cho giọng nói không bị vang quá hay bị lặp lại nhiều lần. Nên điều chỉnh các núm ở khoảng 10-12h vì như vậy sẽ đảm bảo được âm trầm, âm trung và âm cao vừa đủ, đồng thời hạn chế được sự xuất hiện của những tiếng hú rít trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Tăng Volume mic lên mức vừa nghe, sao cho hài hòa với tiếng nhạc. Cùng với đó là điều chỉnh nhạc nền sao cho tiếng nhạc nhỏ hơn tiếng mic để khi hát bạn có thể cảm nhận được rõ nhất giọng hát của mình, đồng thời không cảm thấy mệt trong khi hát.

Bước 6: Sau khi đã điều chỉnh xong các nút ở hàng mic bạn hãy tiến hành điều chỉnh các nút hàng tổng. Đây là bước để các bạn điều chỉnh âm lượng của micro và âm lượng của nhạc sao cho phù hợp nhất. Với Volume Echo tổng bạn có thể điều chỉnh về mức 10h còn Volume cho từng đường mic lên 12h và điều chỉnh các nút Delay, Repit theo ý muốn.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách chỉnh Echo mic sao cho chuẩn xác nhất. Chỉ với 6 bước giản bạn đã hoàn toàn có thể chỉnh micro hát karaoke theo đúng chuẩn. Việc điều chỉnh Echo mic không quá khó khăn, nhưng nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hoặc những nhân viên kĩ thuật tại cửa hàng. Nhưng kinh nghiệm thực tế của bạn sẽ giúp cho quá trình sử dụng thiết bị trở nên dễ dàng hơn.Mic hát Karaoke là một mẫu sản phẩm Mic kèm theo loa tiện dụng và rất được người dùng tại Việt Nam đón nhận. Chính vì vậy mà chỉ sau khoảng nửa năm, sản phẩm này đã bán tràn ngập trên rất nhiều hệ thống bán lẻ cũng như thương mại điện tử trên cả nước.

Nhưng mặt hàng nào cũng vậy, có loại tốt thì cũng có loại kém chất lượng. Cách đây vài ngày, một trường hợp sử dụng Mic hát karaoke trên điện thoại bị nổ đã được ghi nhận tại TP HCM.

Để tìm hiểu nguyên nhân tại sao chiếc Mic hát karaoke bị nổ, chúng tôi đã tìm mua một loại tương tự về kiểu dáng với giá bán chỉ khoảng gần 400 ngàn đồng trên một trang thương mại điện tử có tiếng để tiến hành mổ sẻ và đánh giá chất của sản phẩm.

Nguồn gốc của những chiếc Mic hát Karaoke

Mẫu Mic mà chúng tôi tìm mua được ở trên thực chất là một mẫu mic đã bị làm nhái của mic gốc tên là Q7, mẫu mic Q7 chính hãng do một xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc bỏ chi phí ra nghiên cứu để hình thành 1 sản phẩm tiêu chuẩn có đủ độ an toàn và chất lượng cao.

Sau khi bán ra thị trường, những mẫu Mic chuẩn bị các xưởng sản xuất nhỏ lẻ ăn cắp thiết kế bên ngoài và cắt giảm đủ thứ trong chỉ giữ lại những phần thật cần thiết để nó có thể hoạt động được, những phần liên quan đến độ an toàn bị cắt phăng không thương tiếc để đạt được mức giá rẻ còn 1 nửa.Tại Việt Nam, rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đã nhập những loại sản phẩm giá siêu rẻ này để kinh doanh vì lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Và dưới đây chúng tôi sẽ mổ sẻ chiếc mic Q7 nhái này để cho các bạn biết tại sao nó có giá chỉ bằng 1 nửa.

Đập hộp

Bên trong hộp đựng chỉ có thân mic và 2 sợp cáp.

Được biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và giá thành dao động từ khoảng 150 ngàn tới 850 ngàn đồng. Chiếc Mic này có giá khoảng gần 400 ngàn đồng được coi là loại khá phổ thông và được sử dụng khá nhiều.

Nhìn từ bên ngoài chúng ta có thể chia sản phẩm này thành 3 phần là phần mic hát, phần loa và phần chứa pin nằm luôn trong tay cầm.

Phần đuôi có một cổng USB chuẩn thường, dùng để cắm các USB chứa nội dung bài hát vào trực tiếp loa không cần qua điện thoại.

Phần đuôi có một cổng USB chuẩn thường, dùng để cắm các USB chứa nội dung bài hát vào trực tiếp loa không cần qua điện thoại.

Đây là vị trí cắm cổng sạc vào cho Mic và cũng là cổng xuất âm thanh ra điện thoại thông qua 1 sợi cáp Micro USB-B sang 3.5mm.

Đây là vị trí cắm cổng sạc vào cho Mic và cũng là cổng xuất âm thanh ra điện thoại thông qua 1 sợi cáp Micro USB-B sang 3.5mm.

 


amply xem phim Do vậy họ tiếp tục sản suất những amply bóng, Cuộc tranh luận bất phân thắng bại giữa đèn và transistor là chủ đề được hầu hết người chơi âm thanh quan tâm. Nó lại càng được bàn tán nhiều khi

- Phone: +84-908-744-256